CÔNG TY TNHH THỊNH PHÁT TRẺ

Vietnamese English

Hotline: 0905 772 729

Email: thinhphattre@yahoo.com.vn

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH THỊNH PHÁT TRẺ

Công ty TNHH Thịnh Phát Trẻ chuyên cung cấp và thi công ốp lát đá hoa cương, cẩm thạch, Bazalt cho các công trình - là đối tác chiến lược hàng đầu của các nhà máy chuyên khai thác, chế biến, xuất nhập khẩu đá nguyên liệu trong và ngoài nước.

Xem thêm >>

GIỚI THIỆU

1/ GIỚI THIỆU CHUNG CÔNG TY TNHH THỊNH PHÁT TRẺ

Công ty TNHH Thịnh Phát Trẻ được thành lập dựa trên cơ sở là đơn vị chuyên cung cấp và thi công ốp lát đá hoa cương, cẩm thạch, Bazalt cho các công trình. Nền tảng công ty Thịnh Phát Trẻ là đối tác chiến lược của các nhà máy chuyên khai thác, chế biến, xuất nhập khẩu đá nguyên liệu trong và ngoài nước.

Sản phẩm cơ bản của công ty là: các loại đá hoa cương được khai thác và chế biến trong nước như: Đá Đỏ Bình Định, đá Vàng Bình Định, đá đen Phú Yên, đá Tím, Trắng Khánh Hòa, đá Bazan đaknông và các loại đá hoa cương được nhập từ thị trường Nam Mỹ, Châu Âu…

Chức năng ngành nghề chính công ty:

 • Thiết kế, thi công xây dựng các công trình dân dụng ,
 • Sản xuất, chế biến, cung cấp và thi công lắp đặt đá Hoa cương, Cẩm thạch cho các công trình ,
 • Cung cấp vật liệu xây dựng, sản xuất hóa chất, phụ gia trong ngành xây dựng. Thi công sơn epoxy nền nhà xưởng công nghiệp ,
 • Dịch vụ cho thuê xe du lịch, tổ chức tour du lịch trong và ngoài nước..

 

2/ SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CTY:

 

3/ NĂNG LỰC, HOẠT ĐỘNG CÔNG TY:

1. Nhân sự:

Hiện tại công ty có 05 kỹ sư các ngành xây dựng, 01 kiến trúc sư, và 08 Cao Đẳng, trung cấp xây dựng với hơn 20 công nhân trong ngành thi công ốp lát đá hoa cương cho các công trình.

Và hơn 20 công nhân đang thi công ở bộ phận sơn epoxy nền nhà xưởng công nghiệp.

Với đội ngũ kỷ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp và hơn 40 công nhân lành nghề, công ty chúng tôi có thể cùng lúc đáp ứng thi công từ 8 – 10 công trình khác nhau.

2. Năng lực tài chính :

Sau 05 năm thành lập kể từ năm 2010 đến nay Công ty TNHH Thịnh Phát Trẻ từ vốn điều lệ ban đầu: 02 tỷ đồng đến nay công ty chúng tôi đã nâng vốn điều lệ lên tới 20 tỷ đồng.

Với sự củng cố năng lực tài chính hiện thời công ty chúng tôi có thể cùng lúc thi công từ 8-10 công trình lớn nhỏ khác nhau trong lĩnh vực chủ lực cung cấp và ốp lát đá hoa cương cho các công trình.

 

4/ SẢN PHẨM ƯU THẾ

- Đá hoa cương : với các đối tác chiến lược lợi thế là có mỏ đá và nhà máy gần mỏ, vì thế có thể đáp ứng cho công trình với số lượng lớn, tốc độ cung cấp kịp thời và giá cả cạnh tranh.

Cụ thể : các loại đá hoa cương được khai thác và chế biến trong nước: Đá đỏ, Vàng, Trắng Bình Định mặt bóng hoặc khò nhám (Công trình: Trung tâm hành chính TP Mới Bình Dương...)

Đá đen Phú Yên, Xám Sông Hinh (Quảng trường, vỉa hè TP Mới Bình Dương...)

Đá trắng, Tím Khánh Hòa khò nhám (công trình: Biệt thự nghỉ dưỡng Sacom Tuyền Lâm - Đà Lạt; Vỉa hè Nguyễn Đình Chiểu Q3 - TP. HCM…)

- Phụ gia, hóa chất trong xây dựng: Với dòng sản phẩm Supper R7, Bestmix được đầu tư bài bản và phòng thí nghiệm đáp ứng kịp thời cho khách hàng tại NHà Máy Siêu Cường tại KCN Tân Uyên – Bình Dương.

 

Chúng tôi, Công ty Thịnh Phát Trẻ cam kết mang đến các sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, đáp ứng tiến độ nhanh nhất và giá cả cạnh tranh nhất cho các khách hàng là phương châm của công ty chúng tôi.

Với tiêu chí cung cấp, thi công và hoạt động “3N” hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng, các đối tác kết quả một sản phẩm, công trình hiệu quả nhất cho chính mình, cũng như đối tác và xã hội.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

CÔNG TY TNHH THỊNH PHÁT TRẺ

 

CÔNG TRÌNH THI CÔNG

VIDEO

TIN TỨC

 • Cuối năm: Tiêu thụ vật liệu xây dựng khởi ...

  Chi tiết >>

 • Kinh nghiệm lựa chọn gạch xây chất lượng

  Chi tiết >>

 • Vụ dỡ chợ Tân Bình: Tạm ngưng dự án xây dựng ...

  Chi tiết >>

LIÊN KẾT WEBSITE